SNSD Fan Club

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tên Thật :
Nguyễn Hồng Xuân Mai
:
Nữ
:
Buffalo
:
Post :
44
:
Points :
116
:
Thanked :
0
:
Join date :
16/07/2012
:
Age :
22
:
Đến từ :
SM Family
:
[22.12.12][New]Jessica tâm sự về nhạc kịch ‘Legally Blonde’, ngoại hình và phong cách thời trang Bgavat18
[22.12.12][New]Jessica tâm sự về nhạc kịch ‘Legally Blonde’, ngoại hình và phong cách thời trang Bgavat10[22.12.12][New]Jessica tâm sự về nhạc kịch ‘Legally Blonde’, ngoại hình và phong cách thời trang Bgavat12[22.12.12][New]Jessica tâm sự về nhạc kịch ‘Legally Blonde’, ngoại hình và phong cách thời trang Bgavat13
[22.12.12][New]Jessica tâm sự về nhạc kịch ‘Legally Blonde’, ngoại hình và phong cách thời trang Bgavat15
sakura_sone_exotic912
[22.12.12][New]Jessica tâm sự về nhạc kịch ‘Legally Blonde’, ngoại hình và phong cách thời trang Bgavat17
[22.12.12][New]Jessica tâm sự về nhạc kịch ‘Legally Blonde’, ngoại hình và phong cách thời trang Bgavat19[22.12.12][New]Jessica tâm sự về nhạc kịch ‘Legally Blonde’, ngoại hình và phong cách thời trang Bgavat21[22.12.12][New]Jessica tâm sự về nhạc kịch ‘Legally Blonde’, ngoại hình và phong cách thời trang Bgavat22
sakura_sone_exotic912
.:: Member::.
Danh hiệu .:: Member::.


Hiện Đang:
Tên Thật : Nguyễn Hồng Xuân Mai
Nữ Buffalo Post : 44
Points : 116
Thanked : 0
Join date : 16/07/2012
Age : 22
Đến từ : SM Family

Vật Phẩm Cá Nhân
Thú Nuôi:
[22.12.12][New]Jessica tâm sự về nhạc kịch ‘Legally Blonde’, ngoại hình và phong cách thời trang Vide10
Tên Thật : Nguyễn Hồng Xuân Mai
Nữ
Buffalo
Post : 44
Points : 116
Thanked : 0
Join date : 16/07/2012
Age : 22
Đến từ : SM Family
[22.12.12][New]Jessica tâm sự về nhạc kịch ‘Legally Blonde’, ngoại hình và phong cách thời trang Vide10

Bài gửiTiêu đề: [22.12.12][New]Jessica tâm sự về nhạc kịch ‘Legally Blonde’, ngoại hình và phong cách thời trang
LoadingXem lý lịch thành viên

Tiêu đề: [22.12.12][New]Jessica tâm sự về nhạc kịch ‘Legally Blonde’, ngoại hình và phong cách thời trang

[You must be registered and logged in to see this image.]

Jessica đã có một cuộc phỏng vấn với phóng viên trước khi bắt đầu buổi biểu diễn "Legally Blonde".

Trước khi tôi gặp Girls 'Generation Jessica, tôi có một chút thành kiến với cô ấy. Đó là vì biệt danh "Ice Princess". Tôi nghĩ cô ấy là một cô gái "lạnh lùng và kiêu ngạo ", thậm chí là thuộc kiểu "Cô gái thành thị lạnh lùng". Nhưng sau khi tôi gặp cô ấy, tất cả những nghi hoặc và thành kiến của tôi về cô đều hoàn toàn biến mất.

"Làm thế nào mà họ có thể nói cô ấy kiêu ngạo và khó tính trong khi cô ấy là một người rất tình cảm ..."

Sau khi trò chuyện, ngay lập tức tôi đã gạt khỏi đầu mình biệt danh "Ice Princess" của cô.
[You must be registered and logged in to see this image.]
"Legally Blonde" là câu chuyện về Elle Woods, người đã vào được Trường Luật Harvard sau khi bị bạn trai Warner chia tay vì không được thông minh. Tôi đã gặp Jessica, người đóng vai Elle Woods và là người đã phá vỡ định kiến rằng những cô gái tóc vàng thường không thông minh.

Mặc dù cô ấy hơi mệt vì đến sau khi quay MV với Girls 'Generation, nhưng cô vẫn vượt qua khó khăn bằng cách nhấn mạnh: "Tôi được tiếp thêm năng lượng bất cứ khi nào tôi bước lên sân khấu."

▶ "Ba năm trước, tôi là một Elle Woods yếu đuối và trẻ trung".

- Đã được một thời gian kể từ khi bạn đứng trên sân khấu nhạc kịch.

Jessica: "Thật thú vị bởi vì cũng đã được một thời gian rồi, tôi đang làm việc với những người mới ... Tôi đang có một khoảng thời gian thật sự tuyệt vời"

- Có bất cứ điều gì khác hơn lần cống diễn lúc trước không?

Jessica: "Tôi đứng trên sân khấu nhạc kịch lần đầu tiên cách đây ba năm. Tôi đã xem một số clip của mình thời gian đó, và tôi thấy mình thực sự còn non trẻ. Tôi có thể thấy mình đã cố gắng để bắt kịp với môi trường âm nhạc và diễn xuất ra sao. Tôi thấy bản thân mình thật nhỏ bé và tôi cứ như một đứa trẻ vậy (cười). Tất nhiên, lần trở lại này, tôi là một Elle Woods hoàn toàn mới. Cũng đã được ba năm rồi, tôi muốn thể hiện một Elle Woodstrưởng thành hơn ".

- Đã 3 tiếng trôi qua kể từ khi bắt đầu vở nhạc kịch. Mặc dù thời gian trôi qua nhiều nhưng rất nhiều người hâm mộ vẫn đang chờ đợi. Tôi nghe nói thậm chí còn có một tour du lịch kết hợp vé xem vở nhạc kịch này nữa.

Jessica: "Thật sao? Wow (cười), năm nay tôi không thực sự quảng bá tại Hàn Quốc. Tôi nghĩ rằng họ đang chào đón tôi nhiều hơn bởi vì họ không thể nhìn thấy tôi thường xuyên. Tôi luôn luôn biết ơn những người hâm mộ. "

- Tôi chắc chắn rằng các nam và nữ diễn viên khác bị hấp dẫn bởi Girls ' Generation Jessica.

Jessica: "Lần trước, tôi đã làm việc với nhiều oppa và unnie, nhưng lần này, có nhiều người cùng trang lứa với tôi. Lúc đầu, họ rất thích thú và bảo rằng : 'Đó là Girls' Generation Jessica . Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với tôi một vài lần, họ không nhìn tôi như Girls 'Generation Jessica nữa (cười). "


[You must be registered and logged in to see this image.]


"Những lời chỉ trích về ngoại hình? Tôi cảm thấy áp lực, nhưng tôi cố gắng không quan tâm. "

- "Legally Blonde" là một câu chuyện phá vỡ hình ảnh truyền thống của cô gái tóc vàng. Bạn đã bao giờ suy nghĩ về "Ngoại hình" hoặc " sự xuất hiện" trong khi tham gia vở nhạc kịch này?

Jessica: "Vâng. Tôi tin rằng luôn có một ý kiến về "Ngoại hình". Nhưng tôi cũng tin rằng tất cả mọi thứ liên quan đến ngoại hình tùy thuộc vào mỗi người. Nếu họ nghĩ họ xinh đẹp thì sau đó họ sẽ nhận ra mình đẹp thật ... Và bạn cũng có thể đẹp hơn trong mắt mọi người vì cách bạn làm việc chăm chỉ. Tôi nghĩ rằng 'Ngoại hình' chỉ là một kiểu quan điểm. "

- Jessica, hẳn là bạn sẽ nghe thấy nhiều điều về ngoại hình vì bạn là thành viên của một nhóm nhạc nữ.

Jessica: "Tôi nghĩ mọi người thích nói về người khác. Họ muốn tạo ra vấn đề. Nhưng tôi không thực sự quan tâm về những điều đó. Tất nhiên, sẽ là nói dối nếu bảo tôi không chịu áp lực hay stress vì những đánh giá về sự xuất hiện của tôi. Nhưng không thể khác được vì tôi là một người nổi tiếng. Sẽ không có chuyện họ sẽ ngừng bàn tán nếu tôi nói với họ như thế. "

- Có vẻ như bạn là một người hướng ngoại. Có điều gì thay đổi trong cuộc sống khi bạn làElle Woods không?

Jessica: "Nhiều việc đã thay đổi. Mọi người gọi tôi là 'Ice Princess' vì tôi trông lạnh lùng với cái nhìn đầu tiên, nhưng tôi không phải là người như thế. Tôi là người nhút nhát, nhưng tôi sẽ không lạnh lùng với những người tôi biết. (cười) Tôi trở nên nhiệt tình hơn, tươi sáng, và tràn đầy năng lượng sau khi trở thành Elle Woods. "

▶ "Tôi muốn đón Giáng Sinh với bạn bè."

- Giống như Elle Woods, bạn có phong cách thời trang rất tuyệt.

Jessica: "Tôi không thực sự chọn quần áo để mặc. Tôi mặc bất cứ trang phục nào phù hợp với cơ thể của mình nhất. Tôi không cố gắng để nổi bật tại sân bay hay trong cuộc sống hàng ngày. Thoải mái là tốt nhất. Điều quan trọng nhất ở đây là thể hiện được vẻ đẹp nữ tính. Tôi mặc quần áo cố gắng nhấn mạnh điều này. Vì vậy, tôi hay mặc trang phục có thể khoe đường cong cơ thể.

- Gần đây Girls 'Generation đang làm gì?

Jessica: "Chúng tôi đang chuẩn bị cho album sẽ ra mắt vào năm tới, cũng như chuẩn bị cho tour Arena Nhật Bản. Thực sự rất bận rộn. Thậm chí hôm nay, tôi đến đây sau khi quay MV. "

- Mọi người nói rằng lịch trình của các nhóm nhạc thần tượng dường như rất "tàn nhẫn". Không có khó khăn về thể chất chứ?

Jessica: "Có chứ. Girls 'Generation chỉ được nghỉ khoảng một tuần mỗi năm. Khi đó tôi đi thăm ba mẹ tôi ở Mỹ và nghỉ ngơi. Nhiều lúc thật sự rất mệt mỏi, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục cố gắng bởi vì có những người vẫn luôn ủng hộ và kỳ vọng vào chúng tôi. Bạn không thể có cả hai thứ. "

- Chắc là bạn đã có lịch trình cho Giáng sinh. Nhưng mà, nếu được nghỉ thì bạn muốn làm gì?

Jessica: "Tôi muốn gặp gỡ bạn bè mà lâu nay chưa có thời gian gặp, tổ chức một bữa tiệc đơn giản. Và nói về tất cả mọi thứ ... "

- Cuối cùng, bạn có điều gì muốn nói với khán giả đến xem "Legally Blonde" không?

Jessica: "Legally Blonde thực sự thú vị. Đó là lý do tại sao tôi không do dự khi lựa chọn tham gia. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ thưởng thức chương trình và về nhà với nụ cười trên môi".

Chữ ký của sakura_sone_exotic912

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Create a free blog